KIẾN TẠO THẨM MỸ VIỆT

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THẤU HIỂU NỤ CƯỜI CỦA BẠN
ĐỂ NỤ CƯỜI ẤY ĐƯỢC TOẢ SÁNG THEO CÁCH MÀ BẠN MONG MUỐN

TIN TỨC

TUỔI THỌ CỦA SỨ KIM LOẠI AI ĐANG SỬ DỤNG CŨNG PHẢI BIẾT

Sứ kim loại luôn gây ra sự hoài nghi cho mọi người vì nó có giá thành quá rẻ, nhưng vẫn có rất nhiều người sử dụng. Vậy nếu ai đang sử dụng hoặc sắp sửa sử dụng thì phải biết tuổi thọ thật của sứ kim loại.

1. Răng sứ kim loại là gì?

Răng sứ kim loại là loại răng sứ ra đời từ rất sớm và nó như là đầu tiên được phục vụ cho phương pháp thẩm mỹ răng sứ.

Răng sứ kim loại được cấu tạo theo 2 bộ phận:

  • Khung sườn bên trong được chế tác từ hợp kim
  • Bên ngoài là lớp sứ trắng Ceramco III. 

2. Tuổi thọ của răng sứ kim loại được bao lâu?

Răng sứ kim loại được nung ở nhiệt độ khoảng 8500 độ C trong suốt nhiều giờ nên có độ cứng chắc, chịu lực cao và có thể thực hiện được cầu răng nhiều đơn vị .

Theo nghiên cứu khoa học thì quá trình khách hàng sử dụng loại sứ kim loại sẽ có tuổi thọ trung bình khoang 5 – 7 năm mà không cần thay mới.

Tuy nhiên trên thực tế thì mang tính chất vật lý của kim loại thì sử dụng răng sứ kim loại sẽ xuất hiện tình trạng bị oxy hóa trong môi trường axit miệng.

 Lúc này khung kim loại bên trong sẽ xảy ra phản ứng hóa học do tác động với nước bọt trong khoang miệng dẫn đến các hiện tượng bị kích ứng với kim loại, gây đen viền nướu, ảnh hưởng đến tủy răng, hôi miệng. Khi đó, việc tháo răng sứ ra để thay sứ mới là điều cần thiết.

3. Sử dụng loại sứ nào để thay thế sứ kim loại?

Hiện nay có dòng sứ kim loại có độ bền tốt hơn từ 7-10 năm mà giá thành cũng khá rẻ. Tuy nhiên, để an toàn, bền và giữ được màu sứ lâu hơn thì nên chọn răng toàn sứ, loại sứ tốt nhất hiện nay. 

  • Răng toàn sứ có cấu tạo 100% sứ nguyên chất nên không bị oxy hóa, gần như lành tính cho khoang miệng.
  • Độ bền cao gấp 3 lần, sử dụng được từ 15-20 năm
  • Màu sắc trắng trong và ít bị bám màu gây vàng răng
  • Chi phí dao động từ 4-12 triệu tùy theo các dòng sứ

Tại nha khoa Quốc tế thẩm mỹ điều trị Umi dentist luôn sử dụng răng toàn sứ cho khách hàng với thời gian bảo hành gần như trọn đời.

Umi Dentist là nha khoa uy tín khi chuyên điều trị sử sứ hư, thay sứ mới theo quy trình an toàn cùng với đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt có kinh nghiệm trên 13 năm. Vì thế tay nghề sử sứ, thay sứ mới đều không đau, diễn ra nhanh chóng.

Trên đây là bài viết về tuổi thọ của răng sứ, hi vọng có thể giúp ích được cho bạn khi lựa chọn bọc sứ. Để giải đáp thắc mắc, tư vấn hãy liên hệ qua Hotline 0908854668 – 0909944666 hoặc trực tiếp đến 58 – 60 đường 3 tháng 2, P12, Q10, TP.HCM.

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin,
nhu cầu của khách hàng.
Nha khoa UMI DENTIST sẽ liên hệ Quý
khách trong thời gian sớm nhất