KIẾN TẠO THẨM MỸ VIỆT

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THẤU HIỂU NỤ CƯỜI CỦA BẠN
ĐỂ NỤ CƯỜI ẤY ĐƯỢC TOẢ SÁNG THEO CÁCH MÀ BẠN MONG MUỐN

TIN TỨC

Làm răng phong thủy thêm vận may, nhận lộc phú quý

Việc sở hữu một hàm răng đẹp không chỉ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người khác trong công việc và cuộc sống mà còn đại diện cho tính cách và vận mệnh của bạn. Theo nhân tướng học, những người có hàm răng đẹp thường có cuộc sống giàu sang, thành công trên con đường sự nghiệp và tình duyên. Chính vì lí do này mà nhiều người đã chọn làm răng phong thủy như một cách để thêm vận may, nhận lộc phú quý cho bản thân mình. Hãy cùng UMI DENTIST tìm hiểu chi tiết hơn về răng phong thủy trong bài viết này.

lam-rang-phong-thuy-them-van-may-nhan-loc-phu-quy-1

1. Tại sao phải làm răng phong thủy. Những tướng răng đẹp chuẩn phong thủy

Từ xa xưa, ông cha ta đã có quan niệm rằng ‘’Hàm răng, mái tóc là góc con người’’. Chúng ta có thể nhìn thấu tính cách, vận mệnh của một người thông qua hàm răng của họ khi cười hoặc nói chuyện.

Theo nhân tướng học và phong thủy, luận về số lượng răng:

  • Với người có từ 26-31 cái răng (bậc hạ lưu) thường ham chơi, lười làm, chỉ thích tận hưởng cuộc sống nên về sau sẽ gặp vất vả, khó khăn.
  • Với người có từ 32-36 (bậc trung lưu) cái răng là người chi tiêu khá rủng rỉnh, ít gặp cảnh túng thiếu, công danh, địa vị, tiền bạc ở mức khá.
  • Với người có từ 37 cái răng trở lên (bậc thượng lưu), lại đều và đẹp thì sẽ là người vô cùng giàu sang phú quý, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Luận về tướng răng:

  • Những người sở hữu tướng răng hạt lựu thường có cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn và luôn thành công trên con đường sự nghiệp và tình duyên.
  • Những người sở hữu tướng răng trâu thường có phúc hơn người, đặc biệt là con cháu thành đạt, giỏi giang, về già được cậy nhờ nhờ nhiều từ con cháu.
  • Những người sở hữu tướng răng rồng, nếu là loại răng cửa dài, trắng sáng thì sẽ là người vô cùng giàu có, có quý nhân phù trợ, được nhiều người kính trọng. 

Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có được hàm răng đều đẹp như mơ ước. Trên thực tế có rất nhiều tướng răng xấu không chỉ gây ra các bệnh lý về răng miệng mà còn ảnh hưởng đến tướng số và vận mệnh của họ.

  • Răng thưa/hở kẽ: Gặp nhiều thị phi, không biết cách chi tiêu nên luôn trong tình trạng túng thiếu, tiêu hao tiền tài.
  • Răng hô/vẩu: Luôn gặp khó khăn trong việc kinh doanh, làm ăn thất bại.
  • Răng khấp khểnh: Cả thèm chóng chán, kém may mắn trong sự nghiệp và tình duyên.
  • Răng mọc lộn xộn: Hay gặp xui xẻo trong cuộc sống, công danh sự nghiệp, tình yêu thường gặp nhiều trắc trở.

Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến phương pháp làm răng phong thủy như một cách cải thiện tướng răng xấu, thay bằng tướng răng đẹp để thu hút thêm vận may, nhận lộc phú quý cho bản thân. Việc sở hữu một hàm răng đẹp chuẩn phong thủy sẽ giúp bạn trở nên tự tin, thoải mái, tạo dựng được nhiều mối quan hệ hơn. Từ đó cuộc sống của bạn cũng trở nên thuận lợi, may mắn và thành công rực rỡ.  

2. Địa chỉ làm răng phong thủy đẹp tại Việt Nam?

lam-rang-phong-thuy-them-van-may-nhan-loc-phu-quy-3

UMI DENTIST chính là nha khoa đạt chuẩn Quốc Tế hàng đầu trong lĩnh vực làm răng phong thủy tại Việt Nam. Chúng tôi đã thành công trong việc kiến tạo nụ cười phong thủy thu hút tài lộc, tình duyên cho hàng ngàn khách hàng. Tại đây, răng phong thủy sẽ được Chuyên gia Phong thủy của UMI DENTIST trực tiếp thiết kế form răng phù hợp nhất với gương mặt và chỉ số nhân tướng học của khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt có hơn 10 năm kinh nghiệm, vô cùng chuyên nghiệp, có tâm với nghề. Đặc biệt, răng phong thủy độc quyền của UMI DENTIST với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn, công ty hàng đầu Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, đảm bảo về độ đẹp, bền bỉ, cứng hơn răng thật gấp 5 lần.

Nha Khoa Quốc Tế Thẩm Mỹ Điều Trị Umi Dentist

“Hãy để Umi làm mọi người nhớ mãi nụ cười của bạn”

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin,
nhu cầu của khách hàng.
Nha khoa UMI DENTIST sẽ liên hệ Quý
khách trong thời gian sớm nhất