1231241

Trồng răng Implant công nghệ hiện đại mới nhất 2022 tại UMI DENTIST

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng rất phổ biến ở các nước phát triển. Gần đây, nó ngày càng được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam. Nhiều người xem đây là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp bị mất răng, bị tiêu xương hàm mà các phương pháp truyền thống không thể khắc phục được. Vậy trồng răng Implant là gì? Ưu điểm? Quy trình như thế nào? Hãy cùng UMI DENTIST tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

ĐẶC BIỂM NỔI BẬT

HIỂM THÊM VỀ DỊCH VỤ

Chịu lực cao gấp 5 lần

Cấy ghép độc lập

• Tuổi thọ cao hơn 20 năm

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant hay còn gọi là Cấy ghép Implant là phương pháp thay thế răng đã mất bằng cách sử dụng trụ Implant để cấy vào xương hàm. Trụ Implant có cấu tạo gồm 3 thành phần chính: Trụ Implant, Khớp nối Abutment và Mão sứ. Sau khi đặt vào, trụ Implant sẽ tự bám xung quanh thân trụ và dính chắc vào xương hàm. Sau đó, Mão sứ được nối với trụ Implant thông qua khớp nối Abutment giúp khôi phục lại răng chắc khỏe, thẩm mỹ hơn, ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.
Với công nghệ hiện đại mới nhất 2022 tại UMI DENTIST, phương pháp trồng răng Implant được cải tiến với cấu trúc gần giống với xương người. Do đó khi cấy ghép lên cung hàm sẽ hỗ trợ quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng và bền vững hơn. Đặc biệt công nghệ này đi theo xu hướng ít xâm lấn hơn nên hạn chế tối đa tình trạng sưng tấy, đau nhức răng và chảy máu, tăng tỷ lệ thành công.

Những trường hợp nên trồng răng Implant?

Với công nghệ trồng răng Implant tân tiến nhất hiện nay tại UMI DENTIST, phương pháp này có thể thực hiện cho hầu hết các trường hợp mất răng và phục hình răng đã mất một cách toàn diện nhất. Miễn sao sức khỏe khách hàng ổn định và không mắc các bệnh mãn tính thì hoàn toàn có thể tiến hành cấy ghép.

 • Trường hợp mất 1 răng
 • Trường hợp mất 2 răng liền kề
 • Trường hợp mất nhiều răng liền kề
 • Trường hợp mất răng hoàn toàn
Các phương pháp trồng răng Implant tại UMI DENTIST

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là một phương pháp điều trị nha khoa nhằm thay thế một hoặc nhiều răng đã mất. Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm tại vị trí răng đã mất để tạo ra một chân răng nhân tạo, sau đó gắn răng giả cố định lên nó để thay thế cho chiếc răng đã mất.

Bắc cầu Implant

Phương pháp trồng răng bắc cầu Implant phù hợp với những khách hàng bị mất răng liền kề. Bác sĩ sẽ cấy ghép hai khối trụ implant và đặt ba chiếc răng sứ lên trên. Tùy theo nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ tìm ra phương pháp trồng răng Implant phù hợp. Đây là một trong những phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay. Quy trình vừa nhanh chóng dễ dàng, vừa tiết kiệm chi phí và bảo vệ an toàn các răng tự nhiên xung quanh.

Implant Zygoma (Cấy ghép Implant xương gò má)

Đây là phương pháp phục hình toàn bộ răng của khách hàng bằng cách gắn trụ Implant vào hàm trên, kết hợp với xương gò má của khách hàng để phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Thông thường số lượng trụ cấy ghép xương gò má từ 2-4 trụ dành cho hàm trên. Phương pháp cấy ghép Implant Zygoma là một quá trình vô cùng khó và dài, nằm gần các cấu trúc phẫu thuật quan trọng. Do đó, bác sĩ phải là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại để nâng cao khả năng thành công cho ca phẫu thuật.

Tại sao nên trồng răng Implant tại UMI DENTIST?

Với tỷ lệ thành công lên đến 98%, trồng răng Implant được tất cả các bác sĩ và chuyên gia nha khoa trên toàn thế giới đánh giá là một trong những phương pháp phục hình răng hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

 • Khắc phục mọi trường hợp như mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm, mất răng lâu năm
  Với cấu trúc gần giống với răng tự nhiên, răng Implant được cắm sâu vào nướu, thay thế răng tự nhiên giúp cải thiện khả năng ăn nhai hiệu quả lên đến 98%.
 • Khi được trồng trực tiếp vào trong xương hàm, răng Implant sẽ cực kỳ chắc chắn, tuổi thọ có thể kéo dài 20-40 năm và có thể sử dụng trọn đời biết chăm sóc đúng cách và chọn trồng răng tại UMI DENTIST.
 • Răng Implant được làm bằng các hợp chất chống gỉ, chống mài mòn và không gây biến dạng. Đặc biệt, thiết kế vít xoắn ốc mang lại khả năng tích hợp cao. Điều này tác động lực vào xương hàm khi ăn nhai, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm và chảy xệ khuôn mặt.
 • Các răng bên cạnh hoàn toàn được bảo vệ nguyên vẹn và không bị tác động vì răng Implant sau khi cấy sẽ tồn tại độc lập.
 • Hạn chế sâu răng, hôi miệng và các bệnh về răng lợi khác.

Quy trình trồng răng Implant tại UMI DENTIST?

Tại UMI DENTIST, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant đạt chuẩn Quốc Tế 5 sao được thực hiện bởi đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên môn có hơn 10 năm kinh nghiệm.

 • Bước 1: Khám tổng quan, chụp phim CT Scanner 3D và lên kế hoạch trồng răng Implant
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và chuẩn bị tâm lý trước khi trồng răng Implant
 • Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ Implant
 • Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và gắn răng tạm
 • Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép Implant
 • Bước 6: Gắn mão sứ có định lên trụ Implant

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

1/5

CHỊ LAN TRINH
30 TUỔI - NVCS

Tôi đã có một sự trải nghiệm tuyệt vời tại UMI DENTIST khi phủ răng sứ Venner, đội ngủ bác sĩ giỏi, tận tâm và theo sát khách hàng ...

CHỊ THANH HUYỀN
25 TUỔI - MODEL TỰ DO

Tôi đã có một sự trải nghiệm tuyệt vời tại UMI DENTIST khi phủ răng sứ Venner, đội ngủ bác sĩ giỏi, tận tâm và theo sát khách hàng ...

CHỊ THUỲ ANH
28 TUỔI - NỘI TRỢ

Tôi đã có một sự trải nghiệm tuyệt vời tại UMI DENTIST khi phủ răng sứ Venner, đội ngủ bác sĩ giỏi, tận tâm và theo sát khách hàng ...

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Trụ Implant được làm từ Titan và có màu đen. Mô lợi có thể bị chuyển màu xám đen trong các trường hợp sau:
 • Lợi của bạn bị mỏng, có độ trong nên có thể nhìn thấy màu kim loại bên dưới
 • Trụ Implant lắp không đủ sâu
  Xương bị tiêu cùng với tình trạng tụt lợi khiến cho màu của trụ bị lộ ra ngoài

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra vấn đề mà có cách xử lý như sau:

 • Sử dụng khớp nối và răng sứ bằng sứ để giúp che đi trụ kim loại
 • Ghép xương hoặc ghép mô lợi
 • Trong quá trình lắp trụ Implant, bác sĩ phẫu thuật có thể làm cho môi lợi ở phía trước dày hơn để che đi màu kim loại của trụ Implant.

Tình trạng răng và cấu trúc xương xung quanh là yếu tố chính ảnh hưởng đến thời điểm có thể tiến hành cấy ghép Implant sau khi nhổ răng. Nếu như xương vẫn còn đủ và không bị nhiễm trùng thì có thể tiến hành cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng và ghép xương. Việc này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng lại có nguy cơ thất bại cao.

Thông thường từ 2-3 tháng là đủ cho xương lành lại để tiến hành cấy ghép Implant. Sau khi nhổ răng mà không ghép xương, cấu trúc xương hàm sẽ tiêu dần một cách tự nhiên sau 3 tháng và ở trạng thái ổn định sau 8-12 tháng. Đây là lý do bác sĩ thường khuyên nên tiến hành lắp trụ Implant để thay thế cho chiếc răng mới nhổ sau 2-3 tháng vì lúc này xương đã gần như lành lại hoàn toàn nhưng chưa bắt đầu quá trình tiêu.

Trụ Implant hay một bộ phận của trụ bị gãy rất hiếm khi xảy ra. Đầu tiên bác sĩ phải chụp X-Quang để chẩn đoán. Có thể phần bị gãy không phải trụ Implant mà là phần khớp nối giữ mãi răng trên trụ. Nếu là vậy thì nó sẽ được tháo ra và thay thế. Tuy nhiên nếu đúng là trụ Implant bị gãy thì nó cần được tháo ra thay bằng một trụ khác ngay lập tức.

ue pellentesque, augue at vestibulum sollicitudin, quam arcu rhoncus lectus, a fermentum ex sapien quis ex. Morbi sed nibh tristique, fermentum ipsum vitae, fauci

Trường hợp chỉ mất một răng, nếu làm cầu răng sứ sẽ phải mài hai răng trụ kế bên khoảng mất răng để hỗ trợ cầu răng, điều đó có nghĩa là phải làm cầu ba răng sứ liên kết lại với nhau. Phương pháp này có nhược điểm là gây tổn hại đến các răng thật kế bên. Răng bị mài sẽ có nguy cơ bị sâu, tiêu xương và rút tủy răng. Do đó, việc lắp trụ Implant và mão răng sứ sẽ có ưu thế hơn so với cầu răng sứ. Vì, bảo tồn nguyên vẹn cho những răng bên cạnh, bề ngoài, cảm giác và thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật, tránh tiêu xương, có độ bền cao hơn 20 năm, trụ Implant không bị sâu và không sợ rút tủy răng.

Việc lắp trụ Implant sẽ thuận tiện cho việc vệ sinh. Bạn có thể dùng chỉ nha khoa, đánh răng như bình thường.

Hút thuốc lá từ lâu đã được biết đến là nguyên nhân gây ra rất nhiều vấn đề về răng miệng như viêm nha chu, tiêu xương, tiêu mô, mất răng. Chất Nicotine trong thuốc lá đã được chứng minh làm giảm lượng máu chảy đến răng. Nếu trồng Implant thì xương và lợi sẽ không thể lành một cách bình thường, dễ viêm quanh trụ Implant và cuối cùng bị đào thải. Do đó, tốt nhất không nên nhổ răng và tiến hành cấy ghép Implant cho đến khi bỏ được thuốc lá.

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin,
nhu cầu của khách hàng.
Nha khoa UMI DENTIST sẽ liên hệ Quý
khách trong thời gian sớm nhất

Phòng khám Quốc Tế chuyên khoa Răng Hàm Mặt UMI DENTIST
“Hãy để Umi làm cho tất cả mọi người nhớ đến nụ cười của bạn”

Địa chỉ UMI DENTIST – Nha Khoa Quốc Tế Thẩm Mỹ Điều Trị 

📌 UMI DENTIST 1: 58-60 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

📌 UMI DENTIST 2: 27 lê quý đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh

📌 Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Umi Dentist

📌 Số tài khoản: 𝟏𝟎𝟏𝟓𝟏𝟔𝟓𝟓𝟖𝟖 – Vietcombank – CN Tân Định, Hồ Chí Minh

📌 TỔNG ĐÀI DUY NHẤT: 𝟎𝟐𝟖 𝟕𝟕𝟕𝟑 𝟔𝟔𝟖𝟖 

📌 ZALO: https://zalo.me/4442302056088556986

📌 VIBER: 𝟎𝟗𝟎 𝟖𝟖𝟓 𝟒𝟔𝟔𝟖

📌 Website: https://umidentist.com/