KIẾN TẠO THẨM MỸ VIỆT

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THẤU HIỂU NỤ CƯỜI CỦA BẠN
ĐỂ NỤ CƯỜI ẤY ĐƯỢC TOẢ SÁNG THEO CÁCH MÀ BẠN MONG MUỐN

TIN TỨC

Tướng răng phong thủy tốt và xấu ảnh hưởng đến tài lộc

Không chỉ tướng người dáng đi mà những chi tiết trên gương mặt cũng ảnh hưởng đến vận mệnh mỗi người trong đó tướng răng phong thủy đóng vai trò quan trọng để biết được tính cách và số mệnh của mỗi người.

Tướng mạo ảnh hưởng đến đường tài lộc, công danh và sự nghiệp 

1. TƯỚNG RĂNG PHONG THỦY TỐT 

1.1 Tướng răng rồng

Tướng răng rồng tốt cho cả phụ nữ lẫn đàn ông, đặc biệt là đàn ông mà có hàm răng rồng được xem là người có tướng mạo răng đẹp nhất, là người có chức quyền.

Đặc điểm nhận diện là có 32 răng, răng to dài và đều, bên cạnh đó mắt, mũi, tai và ngoại hình cao lớn cộng hưởng lại là người mệnh số đại phúc, đại phú quý, đây cũng là tướng răng phong thủy tốt nhất mà nhiều người mong muốn sở hữu. 

Tướng răng rồng đem lại sự giàu sang và thể hiện sự thông minh 

1.2 Tướng răng hạt lựu

Tướng răng này được đánh giá cao ở người phụ nữ hơn, phụ nữ sở hữu răng hạt lựu thường cười rất đẹp và được nhiều người xem là chuẩn mực của nụ cười.

Đặc điểm nhận diện dáng răng này là có hình dáng tương tự như hạt lựu, vuông, ngắn nằm đều sát nhau rất chắc chắn và trắng. Những người sở hữu dáng răng phong thủy được xem là người có vận mệnh khởi sắc, thông minh và giỏi giang.

Phụ nữ thì hiền thục, chu toàn có số lấy chồng giàu, an nhàn, an nhiên. Nam giới thì sang giàu, phú quý.

1.3 Tướng răng trâu

Đặc điểm của răng trâu tương tự như răng rồng nhưng hậu vận của người sở hữu tướng răng này tốt hơn. Có phúc hơn người, con cháu giỏi giang và có phúc nhờ con cái sau này.

1.4 Tướng răng hổ

Đặc điểm nhận dạng của tướng răng phong thủy này là răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm phía trên mọc nhô ra so với cả hàm. Đối với những người có tướng răng này mà có thêm khuôn miệng đẹp, răng trắng và dài thì thường thành đạt hơn người và nổi trội ở con đường nghệ thuật.

TƯỚNG RĂNG PHONG THỦY XẤU 

2.1 Tướng răng chó

Đặc điểm của người có hàm răng chó là răng không đều nhau răng nanh dài và nhọn.

Tính cách của người này thường khó đoán hơi khác thường vì thế lời nói ra ít được tin tưởng vì hay bị xem là ăn nói hoang đường. Từ lời nói đến cách suy nghĩ cũng hơi bay bổng, không thực tế và có tính mạch lạc cho nên trong cuộc sống người này gặp nhiều khó khăn, thất bại. Được những người có tướng răng tốt thì sẽ có những điều này sau đây, người ở đâu cũng vậy nhưng không có thì sẽ không nói. 

2.2 Tướng răng thưa (Răng thị phi)

Đặc điểm nhận diện là kiểu răng trên rộng, răng dưới hẹp và khoảng cách giữa các răng nằm xa nhau, không đều.

Người răng thưa thường được đánh giá là nói thao thao bất tuyệt, dễ gây thị phi và hay gặp rắc rối bởi chính lời nói của mình. Trong các hàm răng thì đây cũng là hàm răng phong thủy xấu không tốt cho người hay làm ăn, ít gặp may mắn.

Răng thưa và gặp nhiều tình trạng khác sẽ làm phong thủy đi xuống 

Ngoài ra, hàm răng thưa không giữ được tài chính, tiêu xài hoang phí nên hậu vận sau này không ấm no.

2.3 Tướng răng hô

Đặc điểm của răng hô là răng hàm trên đưa ra, hàm dưới quặp vào chồng lên nhau.

Người răng hô rất thông minh và nhanh nhạy tuy nhiên lại gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Thời trẻ thì vất vả, khi già thì đỡ hơn bởi người vốn thông minh nhưng vẫn lao đao chứ không được hưởng tuổi già.

2.4 Tướng răng khổ (răng quỷ)

Đặc điểm của tướng răng quỷ: Răng nanh và răng cửa khấp khểnh, răng trong cũng không đều nhau, miệng hơi vẩu, môi cong để lộ răng.

Đa số người có tướng răng phong thủy này thường là người sống gian xảo, lời nói không đi đôi với hành động, xảo quyệt trong cả lời nói lẫn hành động vì vậy trong cuộc sống họ hay thất bại vì hàm răng thể hiện tính cách của con người.

* Tướng răng xấu có khắc phục được không?

Thực tế hiện nay công nghệ rất phát triển, bạn có thể khắc phục tình trạng răng phong thủy xấu bằng rất nhiều cách. Trong đó có 2 phương pháp phổ biến và được nhiều người ưa chuộng áp dụng là phương pháp niềng răng thẩm mỹ và bọc sứ thẩm mỹ.

Hiện nay công nghệ làm đẹp rất phát triển, mọi thứ đều có thể cân chỉnh theo nhân tướng học để khắc phục phong thủy xấu. Trong đó có 2 phương pháp phổ biến nhất là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ và niềng răng thẩm mỹ.

3. Nha khoa nào chuyên làm răng phong thủy theo nhân tướng học?

Umi Dentist nha khoa quốc tế thẩm mỹ điều trị được khách hàng tin tưởng biết đến là nha khoa chuyên thiết kế răng sứ phong thủy với form răng tài lộc, form răng tình duyên được thiết kế dựa trên nhân tướng học.

Umi Dentist nha khoa chuyên về răng sứ phong thủy hàng đầu tại Việt Nam 

Umi Dentist có đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt có kinh nghiệm dày dặn và trình độ cao làm răng sứ đẹp, không đau và bền trọn đời với chế độ bảo hành lâu dài.

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin,
nhu cầu của khách hàng.
Nha khoa UMI DENTIST sẽ liên hệ Quý
khách trong thời gian sớm nhất