KIẾN TẠO THẨM MỸ VIỆT

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THẤU HIỂU NỤ CƯỜI CỦA BẠN
ĐỂ NỤ CƯỜI ẤY ĐƯỢC TOẢ SÁNG THEO CÁCH MÀ BẠN MONG MUỐN

TIN TỨC

MẶT DÁN SỨ VENEER – MỎNG, NHẸ NHÀNG CHO NHỮNG AI YÊU VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

Răng sứ Veneer là mặt sứ được dán lên bề mặt răng thật với độ mỏng 0.2 – 0.5 mm nhằm che đi các khuyết điểm của răng. Phương pháp dán sứ Veneer được ưa chuộng nhờ đặc tính không mài nhỏ răng.

1. Trường hợp chỉ định dán sứ Veneer

Sứ Veneer có màu sắc trắng trong, độ mỏng như kính áp tròng dưới bàn tay của nghệ nhân chế tác điêu luyện, đúng kỹ thuật thì sứ Veneer có độ ánh màu thật của răng bên trong. Với vẻ đẹp, mỏng tự nhiên như răng thật nên phương pháp này được chỉ định trong những trường hợp sau:

  • Răng bị mòn, thân răng ngắn
  • Răng thưa, hở kẽ
  • Răng bị mẻ, vỡ
  • Răng bị ố vàng, nhiễm màu do uống thuốc kháng sinh hoặc bẩm sinh
  • Các khách hàng có nhu cầu hạn chế mài răng, bảo tồn răng gốc

2. Ưu điểm vượt trội của sứ Veneer siêu mỏng

Độ bền cao: Mặt dán sứ Veneer có tuổi thọ đến 25 năm, nếu như chăm sóc kỹ có thể lên đến trọn đời.

Phục hình răng thẩm mỹ tối đa: Mặt dán sứ veneer được ví như một mặt nạ hoàn hảo, một lớp vỏ ngụy trang tốt nhất cho răng với vẻ trắng sáng tự nhiên, thật đến không thể phân biệt được.

Giảm thiểu tối đa mài răng – bảo tồn răng gốc: So với phủ răng sứ mài từ 0,5 – 0,8 mm, thì dán Veneer chỉ cần mài 0,2 – 0,5 mm. Thậm chí đối với những trường hợp răng thưa thì độ mài gần như bằng không. Nhờ ưu điểm này mà ăn nhai và sức khỏe răng miệng được lâu dài hơn các phương pháp khác.

Cảm biến thức ăn tốt: Do Veneer có độ mỏng, khi thực hiện lại không cần mài nhỏ răng men răng không bị tổn thương nên độ cảm biến khi ăn nhai tốt như răng thật.

3. Umi Dentist – Địa chỉ nha khoa uy tín đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Nha khoa Umi Dentist quốc tế thẩm mỹ điều trị đáp ứng đủ tiêu chí của nha khoa đạt chuẩn Thụy Sĩ để thực hiện hai phương pháp trên với

  • Công nghệ thiết kế nụ cười Digital Smile Design cho ra kết quả chuẩn xác từng milimet, giúp bạn nhìn trước được kết quả nụ cười khi chưa tiến hành dán sứ.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, cùng phòng vô trùng trong nha khoa theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, giúp đảm đảm an toàn, vệ sinh, sức khỏe.
  • Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt và phụ tá có kinh nghiệm dày dặn (được tính bằng số răng sứ đã thực hiện), tay nghề chắc chắn, tỉ mỉ.
  • Hoạt động với sứ mệnh “DUY TRÌ SỨC KHỎE CÙNG VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN CHO NỤ CƯỜI VIỆT”.

_____________________

Nha Khoa Quốc Tế Thẩm Mỹ Điều Trị Umi Dentist “Hãy để Umi làm mọi người nhớ mãi nụ cười của bạn”

————-

📩 Địa chỉ nha khoa UMI DENTIST : 58-60 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0908854668 – 0909944666
🌐 Fanpage: UMI Dentist Nha Khoa Quốc Tế Thẩm Mỹ Điều Trị | Facebook
#Umidentist #rangsucu #rangsubihu #phurangsu #niengrang #nhakhoa #răngsứ #niềngrăng #chỉnhnha #Implant #răngphongthuỷ #răngtàilộc #Dánsứ #Veneers #nhakhoauytinhcm #nhakhoasaigon

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin,
nhu cầu của khách hàng.
Nha khoa UMI DENTIST sẽ liên hệ Quý
khách trong thời gian sớm nhất